37w6 เจ็บท้อง

สอบถามหน่อยค่ะแม่ ๆ มีอาการเจ็บท้องแบบหน่วงๆเบา บางครั้งก็เจ็บค่ะ แต่เจ็บแบบพอทนได้ นอนสักพักก็หาย แล้วก็เจ็บอีก มีอาการปวดช่วงสะโพกบั้นท้าย และทุกครั้งที่รู้สึกว่าลูกดิ้นจะเจ็บ ท้องแข็งเป็นระยะ ๆ แบบนี้เรียกว่าเจ็บเตือนใช่มั้ยคะ ? ท้องแรกค่ะ ?

2 ตอบกลับ

5y ago

แงงขอบคุณค่ะ เจ็บท้องเตือนจริงๆด้วย แล้วอย่างงี้ควรไปหาหมอมั้ยคะ หรือรอให้ปวดมากกว่านี้ก่อน