38weekที่ถุกเร่งคลอด

อยากแนะนำนะค่ะคุนแม่ทุกท่าน ถ้าไม่จำเป็นอย่าให้คุนหมอนัดเหน็บยาเพื่อเร่งคลอดเลยค่ะ ผลสุดท้ายเหน็บยาเปิด2เซ็นเจาะน้ำคร่ำเปิดเพิ่มเป็น4เซ็น และก้ไม่เปิดต่อ ผลสุดท้ายได้ผ่าค่ะ เจ็บสองต่อเลย

38weekที่ถุกเร่งคลอด
1 ตอบกลับ

บ้านนี้โดนยาเร่งครึ่งชม.เปิด9เซนเลยค่ะ จากตอนแรกเปิดแค่2เซนข้ามวันก็ไม่เปิดเพิ่ม