แม่บ้านนี้ผ่าคลอดคะ ตั้งใจจะคลอดธรรมชาติแต่อุ้งเชิงกร้านแคบเลยได้ผ่าคลอด เจ็บท้องรอคลอด14ชม. สรุปได้ผ่า🤣🤣ผ่าคลอด+ดมยาสลบ ตื่นมาเบลอนิดๆ ตึงแผลหน่อยๆ แต่เจ็บพอทนได้ แม่ว่าเจ็บท้องรอคลอดทรมานกว่าผ่าคลอดอีกคะสำหรับแม่ ผ่าคลอดนี้สบายมาก🤣

1y ago

รอคลอด14ชั่วโมง คุณแม่เก่งจังเลย🥰