มีมูกปนเลือดแบบนี้เป็นอาการใกล้คลอดมั้ยคะ

มีมูกลักษณะแบบนี้เป็นสัญญาณใกล้คลอดรึเปล่าคะ บางทีเดินเยอะๆก็จี๊ดๆหน่วงๆเหมือนมีอะไรคาอยู่ช่วงล่าง 38week+4

มีมูกปนเลือดแบบนี้เป็นอาการใกล้คลอดมั้ยคะ
1 ตอบกลับ

รอดูคะ ถ้ามีาการคลอดจริงควรไปหาหมอ