กำหนดคลอด 23 พ.ย.

แม่ๆบ้านไหนกำหนดคลอด 23 พ.ย.แล้วแอบแตกไปก่อนบ้างค่ะ บ้านนี้ยังเงียบอยู่เลยค่ะ ลองเร่งคลอดวิธีธรรมชาติแล้วก็เงียบอยู่ วันที่ 18 นี้หมอนัดกระตุ้นปากมดลูกค่ะ แอบกลัวได้เร่งคลอดเพราะท้องก่อนโดนเร่งมาแล้ว 😅😅#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

กำหนดคลอด 23 พ.ย.
24 ตอบกลับ

บ้านนี้ทำท่าจะออกแต่ก็ไม่ออกค่ะ วันนี้มีมูกใสปนเลือดพอไปรพ.ปากมดลูกเปิดแค่1เซนนอนรอให้ปากมดลูกเปิดเพิ่มก็ไม่ยอมเปิดจนหมอไล่ให้กลับมาดูอาการที่บ้านอีกทีค่ะ เศร้ามากอยากให้ออกก็ไม่ยอมออก🥲🥲

2y ago

39วีคค่ะ

กำหนดวันเดียวกันเลยค่ะแม่ แต่เมื่อคืนแม่แอบมาคลอดก่อนค่ะ มาเร็วเคลมเร็วมากค่ะ แม่เจ็บท้องคลอดแค่ 2 ชั่วโมงก็คลอดเลยค่ะ คลอดง่ายมากเลยค่ะ น้องหนัก 3380 กรัม ยาว 53 เซ็นค่ะ

2y ago

ว๊าว อยากคลอดง่ายเหมือนแม่จังเลยค่ะ😊😊

บ้านนี้21พ.ยยังเงียบอยู่เหมือนกันคะหมอให้เหลือไป2วันสงสัยต้องโดนยาเร่งคลอดแน่เลย

2y ago

กลัวโดนเหมือนกันค่ะ ไม่เจ็บไม่เตือนเลย เงียบกริบ

บ้านนี้ 28 พย ท้องแข็งอย่างเดียว นอกนั่นเงียบกริบ วันนี้เลยนัดหมอผ่า 17 พย นี้ค่ะ

2y ago

ใกล้แล้วค่ะแม่

บ้านนี้38+2วีคแล้วค่ะ ยังไม่มีวี่แววว่าจะคลอดเลยกำหนดคลอด26พ.ย.นี้ค่ะ

2y ago

บ้านนี้นัดกระตุ้น 18 นี้ค่ะ ถ้าไม่คลอดจะโดนยาเร่งแล้ว

บ้านนี้กำนดคลอด27 แต่คุณหมอนัดผ่าคลอด22นี้แต่เราไม่ยากผ่า ขอคลอดเอง

บ้านนี้กำหนดคลอดวันที่22ค่ะ เดี๋ยววันที่17นี้มีนัดตรวจปากมดลูกแล้วค่ะ

2y ago

บ้านนี้นัด 18 ค่ะกระตุ้นปากมดลูก

แม่ฝาก รัฐ หรือคลีนิคคะ อยากกระตุ้นบ้างคะ 38+6แล้วยังไม่มีอาการเลยค่ะ

2y ago

ฝาก รพ.สิริกิติ์ค่ะ กึ่งๆ เอกชนเป็นรพ.ทหารแต่เราใช้สิทธิประกันสังคมค่ะ

กลัวจะได้ผ่าแล้วแม่ ไม่อยากถึงกำหนดแล้วยังไม่ปวดท้องคลอด 😂

2y ago

เริ่มแข็งทุกชั่วโมงเองแม่ 18 นี้ก็เหมือนนัดไปตรวจท้องปกติ แอบกังวลกลัวฮอร์โมนลดลงเป็นสาเหตุให้ไม่มีอาการปวดท้องคลอด แล้วต้องผ่า

บ้านนี้ก็นัด23ค่ะปวดถี่มาบ่อยแล้วเตรียมพร้อมอยากเจอแล้วค่ะ