ตอนนี้39+5แล้ว เริ่มเจ็บท้องหน่วงๆท้องแข็งบ่อยพึ่งจะมีมูกใสๆออกมาวันนี้ค่ะใกล้รึยังคะแบบนี้

อยากแตกแล้ว

ตอนนี้39+5แล้ว เริ่มเจ็บท้องหน่วงๆท้องแข็งบ่อยพึ่งจะมีมูกใสๆออกมาวันนี้ค่ะใกล้รึยังคะแบบนี้
2 ตอบกลับ

ใกล้แล้วค่ะ สังเกตอาการเรื่อยๆ นะคะ

ใกล้ละคะสู้ๆนะคะ