คนแปลกหน้าที่อยากเจอ 39+5

39+5 อีก2 วันก็ครบกำหนดคลอดแต่ทำไมยังไม่มีอาการอะไรเลย อยากแตกแล้ว อยากแตกมาก ออกมาได้แล้วลูก แม่อยากเจอ

คนแปลกหน้าที่อยากเจอ 39+5
2 ตอบกลับ

บ้านนี้อีก3วันค่ะยังไม่แตกเหมือนกันค่ะ ลุ้นทุกวันเลย คลอดง่ายๆนะค่ะ

❤❤