เปิด2เซนอีกนานไหมกว่าจะเปิดเพิ่ม

อยากแตกแย่แล้วค่ะมีอาการท้องแข็งแล้วปวดท้องน้อยตั้งแต่ตี3จนถึงตอนนี้ยังไม่เปิดเพิ่มเลยค่ะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ 2 เซน 13 ชั่วโมง โดนยาเร่งค่ะ แต่ละคนต่างกัน บางคนคลอดในวันนั้น บางคน 2-3 วันก็มีค่ะ

ปวดมากไหมค่ะหมอกำลังจะเร่งคลอดให้ค่ะ