แม่ๆบ้านไหน กำหนดคลอดพ.ย.บ้างค่ะ

อยากแชร์ว่าตอนนี้แต่ละท่าน อาการเป็นอย่างไรบ้าง โดยส่วนตัวตอนนี้ เข้า 9w 1d แล้ว ไม่มีอาการแพ้ท้อง มีแค่เพลีย ง่วงนอน เบื่ออาหาร และท้องเสียบางครั้ง เมื่อวันที่ 3 เม.ย. ไปฝากครรภ์และซาวด์ เจอตัวเบบี้แล้วค่ะ เสียงหัวใจเบบี้เต้นโชว์วิบวับมาก คุณหมอนัดอีก 19 เม.ย.นี้ค่ะ

1 ตอบกลับ

ธันวาค่ะ