แตกแล้วจ้า กำหนด13 เม.ย. แต่หนูอยากออกดูโลกแล้ว 3 เม.ย. ลูกชายแม่😍

น้องติณณ์ ติณณภัทร์

แตกแล้วจ้า กำหนด13 เม.ย. แต่หนูอยากออกดูโลกแล้ว 3 เม.ย. ลูกชายแม่😍
20 ตอบกลับ

ดีใจด้วยนะค่ะ บ้านนี้กำหนด13เมษาเหมือนกันแต่ยังเงียบอยุ่เลย

ยินดีด้วยค่ะ..บ้านนี้ก้อคลอดก่อนกำหนด (กำหนด 24/4/64 คลอด 24/3/64)

กำหนดคลอด13เม.ยคือกันเลยแต่นู๋ยังไม่คลอดเลย😭😭😭

กำหนดคลอดพรุ่งนี้ค้า แต่ไม่วี่แววเลยค้า

กำหนด13เมษาเหมือนกัน ยังไม่คลอดเลยค่ะ

กำหนด 9 เมษา ยังเงียบอยู่เลยค่ะ 😅

ยินดีด้วยค่ะ สุขภาพแข็งแรงนะลูก

3y ago

ขอบคุณค่าา😊😊

ยินดีด้วยจ้า จมูกพุ้งมาก🥰🥰

จมูกนำมาเลยหนุ่มน้อย 😊

ยินดี​ด้วย​ค่ะ​