คลอดเดือน เม.ย. 2565

แม่ๆคนไหนคลอดเดือน เม.ย. บ้างคะท้องกี่วีคแล้ว มารวมตัวกันน่อยค้า

20 ตอบกลับ

6 วีค 4 วัน กำหนดคลอด 22 เมษาจ้าา

3y ago

เย้ๆ มีเพื่อนแล้วขอให้คลอดง่ายๆขอให้ตัวเล็กแข็งแรงปลอดภัยนะคะแม่ๆ 💕

5 วีค 6 วันคะ กำหนดประมาณ 30 เมษาคะ

8วีค 2วัน กำหนดคลอด 12 เมษาจร้า🥰🥰

3y ago

เหมือนเราเลยจ้า ไปซาวด์ล่าสุด 7ว3ด น้องยาว 1.33ซ.ม. มีหัวใจเต้นแล้วค่ะ

9วีค4วัน คลอด3เมษาจ้า ☺️

6W 4D กำหนดคลอด 22 เมษา 65 ค่ะ

คลอด 4 เมษา 65 9วีค4วันจ้า

7w5dกำหนดคลอด16เมษายน65คะ

9 วีค2 วันค่ะ คลอด 4 เมษา

12วีค2วัน คลอด15มีนาค่ะ