ทีมเม.ย จร้ บ้านนี้กำหนด2 เม.ย บ้านอื่นกำหนดวันที่เท่าไหร่บ้างเอย

กำหนดทีม เม.ย วันไหนกันบ้างค๊ เริ่มนับถอยหลัง เหลือกันกี่วันแร้วเอย

ทีมเม.ย จร้ บ้านนี้กำหนด2 เม.ย บ้านอื่นกำหนดวันที่เท่าไหร่บ้างเอย
122 ตอบกลับ

กำหนด 2 เมษา เหมือนกันค่ะ คลอดเอง คุณหมอเลยบอกเรื่อยๆเลยตอนนี้ถ้ามีอะไรก็ไป รพ ได้เลยค่ะ ทั้งตื่นเต้นและกลัวเลยค่ะ

8เมษา ค่ะ ตอนนี้อึดอัดมากจ้า อยากแตกแล้ว อยากเจอหน้าลูกแล้วจ้า

อายุครรภ์เท่ากันเลยแต่ทำไมบ้านนี้กำหนดคลอด 5 เมษาอ่ะ 🤔🤔

บ้านนี้15เมษาจ้า อยากเจอจะแย่แล้ว นับวันรอทุกวัน...😀

บ้านนี้ 5 เมษา ค่ะ แต่แม่อยากให้คลอดช่วงปลายมีนา 😁

อายุครรภ์เท่ากันเลยค่ะ แต่ของเรา กำหนด 6 เมษา😅

6เมษาค่ะ อายุครร เท่ากันเลยค่ะแม่36วิคพอดี

25เมษา อยากให้สิ้นเดือนมีนาเร็วๆแล้วค่ะ❤

22 เมษา เตรียมนับถอยหลังไว้แล้วจ้ะ❤️🥰

บ้านนี้ก็2เมษา เริ่มนับถอยหลังรอแล้ว