22w เหมือนอยู่ในหลุมดำ

อยากแชร์ความรู้สึกตอนนี้มาก หลังจากที่ห่างหายจากการตั้งครรภ์มา8ปี อายุก็เข้าเลข3 ท้องที่3 เป็นอาการแน่มากทั้งร่างกายและจิตใจ อยู่ตัวคนเดียวมีภาวะคลอดก่อนกำหนด ปวดหลัง ปวดบวมตามขา น้ำตาลสวิงขึ้น ลง วูบบ่อย นอนร้องไห้กลางดึกคนเดียวทุกครั้งที่เป็นตะคริว อยากกินไรก็ไม่ได้กิน(ความงงส่วนตัวด้วย)สถานการณ์เศรษฐกิจก็ไม่ดีหาเงินไม่ได้เหมือนก่อน จากที่เปนคนหาเงินคนเดียวได้ที่เดือนละหลายหมื่น ตอนนี้รู้สึกอารมณ์แย่มากๆ

1 ตอบกลับ

สู้ๆ นะคะ ถ้าไม่ไหวก็คุยกับคุณหมอน่าจะดีค่ะ