อายุครรภ์ 14w

ท้องที่2ค่ะ 14wท้องเล็กไปไหมค่ะ ขอดูท้องแม่ๆทีม มิถุนายน64หน่อยค่ะ #ขอคำแนะนำค่ะ

อายุครรภ์ 14w
2 ตอบกลับ

เคยท้องมาแล้ว ไม่น่าถามคำถามนี้เนาะ ลองเทียบกับท้องแรกดูค่ะ 14 week น้องเพิ่ง 3 เดือน 2 สัปดาห์ จะให้ใหญ่ขนาดไหนคะ แล้วได้ถามหมอไหมคะว่าเด็กแข็งแรงตามเกณฑ์ไหม

4y ago

พอมีแต่คนทักว่าเล็กคะ เลยสงสัยเฉยๆคะ เพราะท้องแรกใหญ่กว่าคะ ถามแล้วคะ เด็กแข็งแรงคะแต่ตัวเล็กคะ

ใหญ่มากค่ะแม่ เท่าเราตอน20wเลย

4y ago

มีแต่คนทักว่าเล็กค่ะ