สอบถามแม่ที่มีประสบการหน่อย

ธีมมกราท้องเป็นไงกันบ้าง ท้องใหญ่ไหม ท้องเราเล้กไปรึป่าวเรากลัวลูกไม่แข็งแรง 35.w

สอบถามแม่ที่มีประสบการหน่อย
1 ตอบกลับ

แม่ไม่ต้องโฟกัสที่ท้องเล็กท้องใหญ่เลยค่ะโฟกัสที่น้ำหนักลูกในท้องดีกว่าใช่ว่าท้องใหญ่น้ำหนักลูกจะเยอะ