11-14 สัปดาห์

อยากเห็นภาพอัลตราซาวด์ของแม่ๆ 11-14 วีคค่ะ มาอวดหน่อยนะคะ

31 ตอบกลับ

12​ วีคจ้า​ ลุกขึ้นนั่งแล้ว​ ตอนซาวน์มีเอามีตบๆท้องแม่ด้วย​ สงสัยรำคาญแม่กับป้าหมอที่มากวนตอนพักผ่อน

12w 5d คุณหมอนับนิ้วมือนิ้วเท้าได้ครบแล้วคร้าบ เห็นจู๋ๆ ด้วย ผช ค้าบผม👶🏻

หันหลังค่ะ หนูเขินคุณหมอ สาวน้อย 1 ก.ย. ค่ะ ☺️

ตอนนั้น11w 3d ค่ะ ส่วนตอนนี้19w5dเเล้ว

ตอน14w+3จ้าตอนนี้ดิ้นแรงมาก

ตอนนี้แม่ได้ 17+3แล้วค่ะ

อยากเห็นเหมือนกันค่ะ

ตอน13W ค่ะ ตอนนี้20Wแล้ว

12 วีคคร่าา

13weekจ้าบ้านนี้