มีเเม่ๆบ้านไหนฟันน้องยังไม่ขึ้นบ้างคะทางนี้ น้อง11เดือน14วันเเล้ว เเม่กังวนมากคะ

มีเเม่ๆบ้านไหนฟันน้องยังไม่ขึ้นบ้างคะทางนี้ น้อง11เดือน14วันเเล้ว เเม่กังวนมากคะ ##คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้10เดือนก็ยังไม่ขึ้นสักซี่เลยจ้าแม่เด็กบางคนอาจจะเหงือกหนาคะเลยขึ้นช้า

ปกติค่ะ ฟันซี่แรกรอได้ถึงขวบครึ่งค่ะ