ลูก 11เดือน 14วัน ยังไม่นั้งและไม่คลาน

ลูก11เดือน14วัน ยังไม่ยอมนั้ง และปัสสาวะเป็นกรด ลูกขามีปัญหาเดินไม่ได้หรือยัง วอนช่วยตอบคำถามหน่อยค่ะคุณแม่เป็นห่วงมากกก😭😭😭😭

1 ตอบกลับ

แม่ควรพาน้องไปหาหมอดีกว่านะคะ ปรึกษาหมอน่าจะได้คำตอบที่แน่นอนกว่า