เกิด

แตกแล้วคับอังเป๋า14/11/62 09.09

เกิด
53 ตอบกลับ

น่าเอ็นดูมากค่ะ แข็งแรงทั้งคุณคุณลูกนะคะ ❤️❤️

ยินดี​ด้วย​ค่ะ​ขอให้​เลี้ยง​ง่ายๆ​นะ​คะ​

น่ารักจังเลย บ้านนี้ยังเงียบอยู่เลยค่ะ😂

ยินดีด้วยจ้า.ขอให้เลี้ยงง่ายๆนะคะแม่.

ยินดีด้วยจ้า ขอให้น้องเลี้ยงง่ายๆน่ะคะ

เวลาเกิดเลขสวยเชียว ยินดีด้วยนะคะ

แข็งแรงทั้งแม่ทั้งตัวน้อยนะค่ะ

ยินดีด้วยน่ะค่ะ น่ารักมากจ้า😊

ขอให้น้องเลี้ยงง่ายๆคะ

ยินดีด้วยจ้า น่ารักมาก