อยากเห็นท้องแม่ๆ

ที่อายุครรภ์14 สัปดาห์ค่ะ ว่าใหญ่แค่ไหน ส่วนเราท้องแรกตอนนี้ท้องเริ่มใหญ่แล้วค่ะ

9 ตอบกลับ

บ้านนี้ท้องพึ่งออกช่วง 5-6เดือนเองค่ะ 4 เดือนแรกแบนราบเลยค่ะ

ของเราท้องเพิ่งออกตอนท้อง 20 สัปดาห์ค่ะ

ของเรานิยังดูไม่ออกว่าท้องเลยจ้า😂

ของเรายังดูไม่ออกว่าท้องเลยค่ะ

ออกตอน12สัปดาห์​เลยค่ะตอนนี้14w5d

14+1ท้อง3แล้วค่ะใหญ่เร็วนิดนึง

ตอน14+3จ้าปัจจุบัน​17+5แล้ว

4y ago

3ต.คจ้า

ดูด้วยน้า

ตอน 14w ค่ะ