ขอความคิดเห็นหน่อยค่ะ

อยากเห็นท้องของแต่ละคนค่ะในตอน30w เรากำลังจะจัดงานแต่ง ในอีก1เดือนข้างหน้า ตอนนี้25wแล้ว ท้องเริ่มใหญ่ขึ้น กลัวจะใส่ชุดไม่ได้ แล้วมันจะน่าเกลียดมากไหมคะ ใส่ชุดไทย งานเช้าเรียบๆ

2 ตอบกลับ

แนะนำชุดไทยประมาณนี้นะคะ ถ้าท้องแม่โตชายเสื้อมันจะบานๆหน่อย สวยไปอีกแบบค่ะ บ้านนี้ใส่ประมาณนี้ค่ะ แต่ชายเสื้อมันจะฟูฟ่องกว่านี้หน่อยใส่สีทองเก๋ไปอีกแบบเลยค่ะ

ก็อารมณ์ประมาณใส่ชุดคลุมท้องเลยค่ะถ้าใส้ผ้าถุง