?

ตอนนี้30wแล้วค่ะแต่ทำไมปวดช่วงขาหนีบไปยั่นจิ๋มมากๆเลยค่ะแม่บ้านไหนเป็นบ้างคะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ก้อเป็นคะแม่ทรมาณมากก เวลาจะปลุกหรืออพลิกตัวอยากจะร้องเลยคะ 31+5w

2y ago

31 วีค เป็นเหมือนกันเลยค่ะ

นน. ท้องไปกดอวัยวะค่ะ เลยปวดร้าวไปหมด