แต่งตัวทารกกลับบ้านวันแรก

อยากเห็นชุดแต่งตัวกลับบ้านของลูกๆ เดี๋ยวนี้แต่งประมาณไหนกันคะ ส่วนตัวตอนลูกคนแรก ใส่เสื้อผูก รำคาญสายผูกมาก หลุดง่าย สายเปื่อยยุ่ยเป็นเส้นริบบิ้นหลุดๆ แม่ไม่ชอบ พออยู่บ้านให้ใส่บอดี้สูทตลอด คนที่2จะคลอดเดือนหน้า แม่อยากเตรียมเป็นบอดี้สูทคลุมเท้าไปใส่กลับบ้าน แต่สามีบอกว่าลูกจะร้อนเกิน ก็ว่าจะเอาแบบขาเว้าไปแทน ก็กลัวคุณหมอดุ😅 สรุป ส่วนตัวตอนนี้ เตรียมบอดี้สูทแขนยาวขาเว้า แล้วสวมกางเกงขายาวคลุมเท้าเป็นชุดใส่กลับบ้านให้ลูกค่ะ ถึงบ้านถ้าร้อนก็ถอดแค่กางเกงออก ของแม่ๆ เป็นแบบไหนกันบ้างคะ แชร์มาให้ดูกันบ้างค่ะ

1 ตอบกลับ

บอดี้สูทแบบขาสั้นสายเดี่ยว เสื้อกล้ามก็มีค่ะแม่ เลือกผ้าบางระบายอากาศหน่อยนึง เสื้อผูกสายยุ่ยจริงค่ะใส่ได้แป๊บเดียวไม่มีความทนเลย

2y ago

บ้านนี้เริ่มขนาด 3-6 เดือนเลยค่ะ ใส่เดือนเดียวคับเป้า น้องโตไว 😂