ตั้งแต่ตั้งท้องมา รู้ครั้งแรกคือ 4 Week จนตอนนี้ 37 week เด็กคนนี้ไม่เคยให้ม๊า เหนหน้าเต็มๆเลยแม้แต่ครั้งเดี่ยว อัลตร้าซาวทุก 4 week แต่ภาพที่ได้คือ ปิดหน้าตลอด ดิ้นเก่ง แต่ไม่ยอมเปิดหน้า

อยากเหนหน้าเตมๆ แต่ลูกไม่เตมใจ 5555

ตั้งแต่ตั้งท้องมา รู้ครั้งแรกคือ 4 Week จนตอนนี้ 37 week เด็กคนนี้ไม่เคยให้ม๊า เหนหน้าเต็มๆเลยแม้แต่ครั้งเดี่ยว อัลตร้าซาวทุก 4 week แต่ภาพที่ได้คือ ปิดหน้าตลอด ดิ้นเก่ง แต่ไม่ยอมเปิดหน้า
1 ตอบกลับ

น้องเขิน~