พร้อมคลอดไหมคะ

ไปเข้าห้องน้ำแล้วเช้ดเหนแบบนี้คะ 37 week 4 day

พร้อมคลอดไหมคะ
3 ตอบกลับ

เจ็บท้องไหมค่ะถ้ามีนํ้าออกมาเเบบนี้พร้อมกับตอนเจ็บท้องไปหาหมอดวนเลยค่ะเพราะจะคลอดเเล้ว

1y ago

ของหนูเหมือนกันนอนโรงบาล3คืนไม่เปิดเพิ่มเลยขอหมอกลับบ้าน🥲

แนะนำให้หาหมอด่วนจ้า

1y ago

ไปมาแล้วคะ มดลูกเปิด2.5เซน ก้ไม่เปิดอีกเลย

แนะนำหาหมอค่ะ

1y ago

ไปมาแล้วคะ มดลูกเปิด2.5เซน ไม่มีเปิดเพิ่ม หมอให้ดูอาการตัวเอง