ลูกทานน้ำแม่อย่างเดียว น้ำหนักเกินเกณฑ์ 5 เดือนกว่าๆ เหมือนน้ำนมกินไม่อยู่ท้องละคะ

อยากเพิ่ม อาหารมื้อแรก แต่ติดตรงที่ยังไม่ถึง 6 เดือน น้ำนมแม่ไม่อยู่ท้อง หงุดหงิดครับ

ลูกทานน้ำแม่อย่างเดียว น้ำหนักเกินเกณฑ์   5 เดือนกว่าๆ  เหมือนน้ำนมกินไม่อยู่ท้องละคะ
1 ตอบกลับ

กี่โลแล้วคะแม่

5y ago

จ้ำม่ำมากๆ น่ารักจังเลยลุก