ทีมตุลา กำหนด2ตุลา

เเม่ๆเตรียมของกันหรือยัง บ้านนี้กำลังเริ่มซื้อ กำหนด2ตุลาค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

ทีมตุลา กำหนด2ตุลา
27 ตอบกลับ

บ้านนี้ 12 ต.ค.ค่ะ ทยอยเตรียมมาเรื่อยๆตั้งแต่ได้ 4 เดือนละค่ะ พวกชิ้นใหญ่ๆเน้นซื้อออนไลน์ เหลือพวกจุกจิกชิ้นเล็กๆ ว่าจะไปเดินเลือกซื้ออยู่ เพราะเดินนานๆเริ่มปวดขาปวดหลังแล้ว

บ้านนี้ กำหนด 26ตุลา ยังไม่ครบเลยค่ะ ขาดพวกของใช้ภาชนะ พวกผ้าๆเตรียมเเล้วค่ะ ตอนเเรกเตรียมครั้งนึง ซื้อมาเยอะมากเกือบจะครบ โดนสั่งห้ามเเล้วค่ะ เขาบอกว่าถือ เราล่ะเซ็ง 🥴

8 ต.ค. เตรียมละค่ะ นี่ก็เริ่มเดินชอปนานๆไม่ไหวละ แล้วมีแต่คนบอกท้องแรกคลอดก่อนกำหนดสักสัปดาห์แน่ๆ เลยเตรียมไว้เลย เผื่อลั่นก่อน 5555

ทีมตุลาเหมือนกันค่ะ (แต่เป็นตุลาปีที่แล้ว) เริ่มเตรียมของให้น้องตั้งแต่ตอนท้องได้ 5 เดือนค่ะ

บ้านนี้1ตุลาจร้า ของครบแล้ว แม่กำหนดคลอด2ตึงค.นี่นับตามปจด.ครั้งท้ายหรือซาวคะแม่?

19 ตุลาค่ะ ของใหญ่ๆ พร้อมแล้ว เหลือแค่พวกผ้าอ้อมสำเร็จรูป ยา ของกระจุกกระจิก

กำหนด10ตุลาเตรียมครบแล้วจ้าเห่อลูกมากพอรู้เพศก็ไปจัดมาเต็มที่เลยจ้า

กำหนดคลอด26ตุลา เริ่มเตรียมแล้วจร้าเหลือ2-3อย่างก้อครบแล้ว

บ้านนี้ 30ต.ค เตรียมเสื้อแล้วค่ะ เหลือแค่เครื่องใช้ค่ะ

6ตุลาจร้ายังไม่ครบเลยแม่ชอบด่าต้องลักซื้อ555