คลอดลูก

ตอนนี้38w2dยังไม่มีวี่แววว่าจะคลอดเลยค่ะ กำหนด17ตุลา แม่ๆๆบ้านไหนคลอดเดือนตุลาบ้างค่ะ ?

66 ตอบกลับ

10 ตุลา ออกไปแล้ว 30 กย.ค่ะ ไม่มีน้ำเดิน มูกเลือด ปวดท้องอย่างเดียว แอดมิทฉุกเฉินตี1 ติดเครื่องNST มดลูกบีบตัวทุก4นาที น้องขาดอากาศไปแป๊ปนึง หมอเลยเร่งคลอดให้วันนั้น8โมงเลยค่ะ😌

5y ago

เป็นเครื่องกลมๆ ติดไว้ที่หน้าท้องเราค่ะ มี2อัน อันนึงวัดการบีบตัวมดลูก อีกอันวัดอัลตราการเต้นของหัวใจน้องค่ะ

บ้านนี้กำหนดคลอด 2 ตุลา ตอนนี้ 40+3w แล้ว ยังเงียบอยู่เลยค่ะ ไม่มีอาการหรือว่าวี่แววจะออกเลย

39+3กำหนดวันที่9 ตุลาค่ะเงียบเลยวันนี้ไปหาคุณหมอโดนกระตุ้นช่องคลอดแล้วค่ะ

5y ago

วันเดียวกันเลยค่ะ บ้านนี้ท้องเสีย ไปหาหมอเปิด 2เซน แต่หมอให้น้ำเกลือแล้วก้อให้กลับบ้านค่ะเพราะท้องไม่แข็ง

บ้านนี้กำหนดคลอด 17 ตค แต่น้องรอไม่ไหวออกมาก่อนแล้ว 28 กย 37 week 2800 กรัม

40+2แล้วค๊ายังไม่คลอดเลย ไม่มีอาการสีกกะอย่างเลยค่ะคุณแม่ 😁

5y ago

หมอเร่งคลอดไห้ไหมค่ะ

38+2 วีค กำหนด 17/10/62 ปวดท้องเตือนแล้วค่ะ มีเจ็บหน่วงจิ๋มมากๆ

บ้านนี้กำหนดคลอด27 ก.ย. จนตอนนี้41วีคแล้ว ยังไม่คลอดเลยค่ะ 😂

5y ago

หมอไม่เร่งคลอดเหรอค่ะ

บ้านนี้ 38 w 1 วัน กำหนดคลอด 18 ตุลาคมยังเงียบอยู่เหมือนกันค่ะ

5y ago

กำหนดคลิดวันเดียวกันเลยค่ะ

กำหนด21ตุลา...แม่ผ่าคลอดคุณหมอนัด11ตุลาขึ้นเคียงแล้วจ้า

บ้านนี้10ตุลา เงียบกริบไม่มีวี่แววว่าจะคลอดเรยจร้า