อยากทราบเพศลูกไปซาวด์มาหมอบอกผู้หญิงแต่ซาวด์2รอบอีกรอบหมอบอกผู้ชาย

อยากอยากรู้เพศลูกไปซาวมารอบแรกหมอบอกว่าผู้หญิงพอไปซาวมารอบที่ 2 หมอบอกกับผู้ชายเลยอยากทราบว่าดูสะดือแบบไหนคะถึงจะรู้ว่าลูกเราเป็นผู้หญิงหรือผู้ชาย🤰🤰🤰🤰😃❤️❤️❤️

อยากทราบเพศลูกไปซาวด์มาหมอบอกผู้หญิงแต่ซาวด์2รอบอีกรอบหมอบอกผู้ชาย
9 ตอบกลับ

สะดือบอกเพศไม่ได้ไม่ว่าคล่ำหงายจุ่นหรือปกติน้องก็มีสิทเป็นได้ทั้งชายและหญิงจร้าซาวเท่านั้นจร้าแม่ ขนาดบ้ืนนี้ท้องกลมสะดือปกติยังได้ผู้ชายเลยลักษณะท้องและสะดือบอกเพศไม่ได้ค่ะ

สะดือบอกเพศไม่ได้หรอกคะ รอบแรกที่หมอบอกผู้หญิงอาจจะเป็นเพราะน้องอยู่ในท่าที่มองไม่ชัดก็ได้คะ พอครั้งที่2 3 น้องอยู่ในท่าที่ชัด หมอเห็นจู๋หมอจึงบอกว่าผู้ชายคะ

สะดือไม่สามารถบอกเพศได้หรอกคะ เป็นความเชื่อที่เรามโนกันขึ้นเองจากลักษณะของร่างกายแต่ละคน ถ้าหมอซาวครั้งต่อไปแม่บอกหมอว่าขอชัดๆนะคะ

รอบแรกน้งอาจจะหนีบก้ได้ค่ะ ถ้าหมอบอกผ.ช น่าจะผ.ช แล้วล่ะ ถ้าหมอเห็นจู๋

สะดือไม่ได้บอกเพศค่ะ ถ้าเพศชายจะเห็นชัดกว่าเพศหญิง ดูง่ายกว่าค่ะ

กี่สัปดาห์ละค่ะ เรา 20 สัปดาห์ถึงชัดเจนเรื่องเพศค่ะ

สะดือคว่ำเป็นผู้ชาย สะดือหงายจะเป็นผู้หญิงค่ะ

เหมือนกันค่ะ รอบ1-2บอกผญ รอบ3ได้ผุชายเสยเลย

สะดือและลักษณะ​ท้องบอกเพศไม่ได้ค่ะ