เลือกนมผงยี่ห้อไหนดีค่ะ

อยากหานมผงที่ช่วยเพิ่มน้ำหนัก เก่งและฉลาด แม่ๆว่าเลือกนมผงยี่ห้อไหนดีค่ะ ช่วยแนะนำหน่อยค่ะ ตอนนี้ลูก1ขวบ2เดือน

1 ตอบกลับ

1ขวบเลิกกินนมผงได้แล้วค่ะแม่ เสริมนมuhtแบบกล่อง เก่งฉลาดอยุ่ที่การสอนการเรียนรู้ตามวัยเขาค่ะ กินอาหารเปนหลัก นมแค่เสริมค่ะ

4y ago

ขอบคุณค่ะ