อยากรู้ค่ะ

ขอถามแม่ๆหน่อยค่ะ ตอนนี้ลูก1ขวบ1เดือน กินนมเต้า พอเมื่อวานเชคขึ้น2ขีดแบบนี้น้องยังกินนมเต้าได้อีกไหมคะ ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

ส่วนมากเค้าจะให้หยุดกินคะ เพราะถ้าเกิดแม่มีตัวเล็กในท้อง มันอาจจะทำให้คลอดก่อนกำหนด

4y ago

อ่อค่ะ ขอบคุณมากค่ะแม่