พ่อ หรือแม่ ใครทำหมันดีกว่ากัน

อยากสอบแม่ๆหน่อยค่ะ ระหว่างแม่กับพ่อใครทำหมันดีกว่ากันคะ ผลข้างเคียงผู้ชายหรือผู้หญิงมากกว่ากัน

1 ตอบกลับ

ผู้ชายค่ะ ทำง่ายกว่า แผลแทบจะมองไม่เห็น ทำเสร็จเดินปรื๋อ ไม่ต้องพักฟื้นนานแบบผู้หญิง ผลข้างเคียงหมันชายไม่มีค่ะ ถ้าสามียอมทำก็ให้ทำโลดค่ะ ทำฟรีด้วย ส่วนตัวมีลูกคนเดียวพอ ให้สามีไปทำหมันนางไม่ทำเราเลยบอกใส่ถุงไปตลอดชีวิตนะ เพราะเราก็ทำไม่ได้ และไม่กิน ไม่ฉีดอะไรทั้งนั้น จบข่าวค่ะ