สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ วันที่หมอนัดซาวด์ดูลูกว่าครบ32ไหม เราจำเป็นต้องเอา แฟน หรือแม่ เข้าไปดูด้วยหรอค่ะ พอดีไม่มีคนว่างไปหมอเขาจะด่าเราไหมค่ะ ?

ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ?

1 ตอบกลับ

ไม่ต้องเอาใครไปเลยสักคนก็ได้ค่ะ หมอไม่ด่า ดีอีกจะได้ไม่วุ่นวาย