การให้นมแม่สลับนมผง

ขอรบกวนสอบถามแม่ ๆ ที่ให้นมแม่สลับกับนมผงค่ะ ว่ามีแนวทางให้นมน้องยังไงบ้าง ถ้าเราจะให้นมผงช่วงกลางวัน ให้นมแม่ช่วงกลางคืนแบบนี้ได้มั้ยคะ หรือแม่ ๆ ท่านอื่นมีแนวทางยังไง แนะนำด้วยนะคะ ขอบคุณค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

แนะนำกลางวันเข้าเต้า กลางคืนขวดค่ะ แรก ๆ ลำบากลุกชงนมหน่อย แต่พอถึงวัยที่เลิกมื้อดึกได้จะสบาย กลางคืนได้นอนยาวค่ะ เราเต้าล้วนลูกติดเต้าขั้นสุด นี่ 1.5 ขวบละ กลางคืนตื่น 4-5 รอบมาคาบนม คาบนาน คาบโหด ไม่ได้ไปไหนทำอะไรเลยค่ะ ลุกปุ๊บร้องไห้ตามตลอด ไม่ได้เลิกมื้อดึกเพราะยายไม่เข้าใจ เวลาหลานร้องไห้ยายก็มาด่าเรา โอ๋หลาน จนเรารำคาญ ขี้เกียจทะเลาะต้องตัดปัญหาค่ะ

1y ago

ขอบคุณมากค่ะ