เลี้ยงลูกเอง

อยากสอบทราบความคิดเห็นของหลายๆบ้านค่ะว่ามีใครเป็นบ้างไหมเราอยากเลี้ยงลูกด้วยตัวเองเเต่ด้วยความที่อยุ่บ้านสามีจะค่อยมีเเม่สามีมาช่วยตลอด​ คือเราอยากเลี้ยงลูกด้วยนมเเม่ล้วนเเต่เเม่สามีก็ค่อยเอานมผงให้ลูกเรา​านเวลาเราไม่ทั้งที่ปั๊มนมไว้ให้อยุ่นะคะพอเรากลับมาเห็นก็จะพูดว่าเต็มขวดนี้กินหมดเเล้วกินอิ่มเเล้วพอเราจะอุ้มลูกเราต่อก็บอกว่าไม่เป็นไรเราก็ต้องรอจนกว่าเเกจะเมื่อยถึงจะได้อุ้มลูกหรือต้องรอจนกว่าลูกหิวนมเเกถึงจะเอามาให้พอลูกเราร้องก็มาอุ้มไปอีกแล้วเราค่อยจะทำยังไงดีค่ะกลุ้มใจจังเลยค่ะ

15 ตอบกลับ

ของเราก็เป็นเหมือน เราพูดอะไรมากไม่ได้เราก็เห็นใจสามีเค้าเป็นคนกลางเลยปรับความคิดตัวเองใหม่ถ้าเค้าอยากเลี้ยงก็ให้เลี้ยง อย่าสปอยลูกเราให้เสียคนก็พอ เพราะถึงยังไงเราเป็นแม่สิทธิขาดอยู่ที่เรา เราก็ดูแลลูกให้ใกล้ชิดก็พอ เราต้องวางตัวให้เค้าเกรงใจเราด้วย แม่ก็คือแม่