เลี้ยงลูกเอง

อยากสอบทราบความคิดเห็นของหลายๆบ้านค่ะว่ามีใครเป็นบ้างไหมเราอยากเลี้ยงลูกด้วยตัวเองเเต่ด้วยความที่อยุ่บ้านสามีจะค่อยมีเเม่สามีมาช่วยตลอด​ คือเราอยากเลี้ยงลูกด้วยนมเเม่ล้วนเเต่เเม่สามีก็ค่อยเอานมผงให้ลูกเรา​านเวลาเราไม่ทั้งที่ปั๊มนมไว้ให้อยุ่นะคะพอเรากลับมาเห็นก็จะพูดว่าเต็มขวดนี้กินหมดเเล้วกินอิ่มเเล้วพอเราจะอุ้มลูกเราต่อก็บอกว่าไม่เป็นไรเราก็ต้องรอจนกว่าเเกจะเมื่อยถึงจะได้อุ้มลูกหรือต้องรอจนกว่าลูกหิวนมเเกถึงจะเอามาให้พอลูกเราร้องก็มาอุ้มไปอีกแล้วเราค่อยจะทำยังไงดีค่ะกลุ้มใจจังเลยค่ะ

15 ตอบกลับ

เลี้ยงลูกเองค่ะ. ตั้งแต่คลอดเลย ตอนนี้น้องก็2ขวบครึ่ง. ก็ยังเลี้ยงเองค่ะ. ตอนไปทำงานก็ฝากเนินไว้ ตอนเย็นก็ไปรับค่ะ. เลี้ยงเองถึงจะเกนื่อยก็มีความสุขค่ะ

เป็นเหมือนกันคะ....ถ้าคุนแม่สามีไม่เอาจนเหนื่อยก้อไม่ได้อุ้มคะรึถ้าลูกไม่ร้องก้อไม่ได้อุ้มคะ สงสัยแกเห่อหลานมากมั้งคะ

เป็นเหมือนกันค่ะแต่เอามาเลี้ยงเองที่บ้านตัวเองค่ะถึงสบายใจเพราะคุยกับแฟนและตกลงกันดีๆแล้วค่ะแต่ไม่ได้แยกทางกันนะค่ะ

ขอบคุณทุกคอมเม้นทุกความคิดเห็นนะคะรอลูกโตอีกนิดสัก3เดือนกว่าๆก็จะพาเเยกออกมาเลี้ยงเองเเล้วค่ะ

เลี้ยงลูกเองสบายใจกว่าค่ะบอกสามีว่าเดี๋ยวจะพาหลานไปเยี่ยมเองที่ตจวให้โตกว่านี้หน่อย