สรุปต้องเชื่ออะไรดีกำหนดคลอด

อยากสอบถามแม่ๆๆแต่ละบ้านหน่อยจ้าอยากทราบว่าไปอัลตร้าซาวด์มาวันที่คลอดคือวันที่6/6/64แต่ในสมุดสีชมพูหมอเขียนกำหนดคลอดให้วันที่ 7 เดือน 5 ปี 64 ต้องยึดอันไหนเป็นหลักคะจะได้เตรียมของทัน

สรุปต้องเชื่ออะไรดีกำหนดคลอด
16 ตอบกลับ

ในใบซาวเครื่องจะคำนวณจากตัวเด็กค่ะ

ต้องเตรียมล่วงหน้าไว้จ้า

ใบอัลตร้าซาวด์จ้าา

ยึดตามหมอค่ะ^^

แนะนำตามหมอ😂

เชื่อหมอค่ะ