ท้อง6-7เดือนแล้วท้องยังไม่ค่อยโตเลยค่ะน้ำหนักก็พึ่ง64

2 ตอบกลับ

ไม่ต้องกังวลค่ะ น้ำหนักเราตอน6-7เดือนก็63-64 ขึ้นมาไม่กี่โลเอง ก่อนหน้าที่จะท้องหนัก58 ไกล้คลอดนิล่ะแม่เอ้ย ไม่รุ้มันมาจากใหน ของเราเข้าเดือนที่9 หนัก75 มันจะไปเพิ่มตอนใกล้คลอดค่ะแม่ ถ้าหมอบอกว่าลูกแข็งแรงก็ไม่มีปันหาอะไรค่ะ ตอนนี้เราก็38+4วีคแล้วจ้า

3y ago

ขอบคุณจ้าา

ท้องแรกท้องสาวเป็นธรรมดาค่ะ เราท้องแรกกว่าคนจะดูออกว่าท้องก็8เดือนแล้วค่ะ ถ้าน้องน้ำหนักตามเกณฑ์ก็ไม่มีปัญหาเลยค่ะ