ขอเสียงคุณแม่คลอด พฤษภาคม ปี64

คุณแม่คนไหน จะคลอด ปี64 เดือน พฤษภาคม บ้างคะ ขอเสียงหน่อยจ้า อยากฟัดเร็วๆจังเลย เจ้าตัวเล็กของแม่

ขอเสียงคุณแม่คลอด พฤษภาคม ปี64
184 ตอบกลับ

ประมาณ 30 พ.ค. 64 จ้า แต่หมอบอกสามารถเลือกได้ พ่อบ้านเค้าก็เกิด พ.ค. เหมือนกัน พ่อบ้านเลยอยากให้ลูกคลอดวันเดียวกันกับเค้า หมอก็เห็นด้วยซะงั้น อิแม่รู้สึกเพลียรอเลยค่ะ 🤣🤣🤣

กำหนด 23 พฤษภาค่ะ เกิดเดือนเดียวกันกับคุณแม่ แม่เกิด 27 ลูกกำหนดคลอด23 🥰🥰🥰

บ้านนี้1เมษาอยากฟัดมากค่ะท้องสองแล้วยังตื่นเต้นอยู่เรยค่ะ

4y ago

ท้อง2เหมือรกันคะ

ทำไมท้องออกเร็วจัง ทางนี้15วีค ท้องยังแบนอยู่เลยค่ะ

4y ago

ท้องออกเยอะมากเลยคะ 11วิคเอง

22 พ.ค. 64 ค่ะ ซาวเมื่อวาน เห็นหัวใจน้องเต้นแล้วน้ำตาจะไหล❤️

4y ago

ที่สุดเลยค่ะ❤️

คุนแม่ท้องไหญ่น้ะค้ะ บ้านนี้ท้องยังไม่ออกเลย

พฤษภาคมเหมือนกันคะยังไม่กำหนดวัน ผ่าคลอด.

1พฤษภา64คะ​ 12w4D ท้องยังแบนราบยุเลยคะ😂

ใกล้กันจ้าบ้านนี้กำหนดคลอดเมษา

27พฤษภาคม ค่ะตรงกับวันเกิดแม่พอดีค่ะ

4y ago

เป็นคนแรกค่ะ