ฝากครรภ์ค่ะ

อยากสอบถามแม่ๆๆ ว่า ฝากครรภ์แบบธรรมดา กับ ฝากครรภ์ พิเศษ ต่างกันยังไงบ้างค่ะ (ท้องแรกค่ะ )

2 ตอบกลับ

ฝากธรรมดา คือ การฝากครรภ์ในสถานพยาบาลนั้น โดย ได้รับการดูแลจากสูตินารีแพทย์ ในแต่ครั้ง อาจไม่ใช่ คนเดิม ฝากพิเศษ คือ การฝากครรภ์ โดยมีแพทย์ท่านใดท่านหนึ่ง เพียงผู้เดียวตลอดเวลาจนถึงการคลอด

3y ago

ขอบคุณมากๆค่ะแม่ ใจอยากฝากพิเศษแต่แฟนบ่น ฝากอันไหนก็เหมือนกันละ เลยอยากได้ข้อเปรียบเทียบค่ะ

ฝากพิเศษหมอที่ฝากจะทำคลอดให้ค่ะ

3y ago

ขอบคุณมากๆค่ะ ใจอยากฝากพิเศษแต่แฟนบ่น ฝากอันไหนก็เหมือนกันละ เลยอยากได้ข้อเปรียบเทียบค่ะ