อยากสอบถามแม่ๆๆ

ตอนนี้ลูกเราได้สองเดือนแต่อิแม่เป็นหวัดจะติดลูกหรือป่าวไม่มีคนเปลี่ยนเอาตัวเล็กเลยเรากลัวจะติดลูกทำยังไงดีค่ะ

2 ตอบกลับ

ไม่ค่อยรอดหรอกค่ะแม่ บ้านนี้เริ่มจากพี่สาวก่อน ไอจามใส่แม่บ่อยๆ พี่เป็นไข้หวัดแม่เป็นต่อ คนเล็กติดตามมาอีก น่าสงสารมากเลยค่ะ แม่รักษาตัวให้หายไวไวนะคะ ถ้าแม่อาการดีขึ้นแล้วจะได้ดูแลน้องได้ถ้าน้องติดด้วยแม่จะได้ไม่เหนื่อยมาก

8mo ago

หวังว่าจะรอดนะคะ บ้านนี้ไม่รอดครืดคราดๆ น่าสงสารมากค่ะ

ใส่แมสเลี้ยงน้องค่ะ บ้านนี้ผ่านมาหมาดๆแม่เปนหวัดเลี้ยงน้องเองคนเดียวสรุปน้องติดตรวจพบเชื้อrsvต้นเหตุมาจากแม่ค่ะ