ฝากครรภ์​พิเศษ ต้องใส่ซองให้หมอมั้ย???

เราฝากครรภ์​พิเศษ​ รพ.เอกชน แต่ไม่ได้ซื้อแพคเกจคลอด ตั้งใจจะจ่ายตามราคาจริง แบบนี้ต้องใส่ซองให้หมอมั้ยค่ะ

1 ตอบกลับ

เราฝากเอกชน คลอดจ่ายตามแพคเกจก็ไม่ได้ใส่นะคะ เพราะเราเห็นในใบเสร็จเขาจะระบุจำนวนเงินที่หมอจะได้จากการดูแลคนไข้อยู่แล้ว