ฝากครรภ์ (พิเศษ)

สอบถามหน่อยค่ะ... มีแม่ๆบ้านไหนฝากครรภ์ที่คลินิกแบบพิเศษกันบ้างคะ ค่าใช้จ่ายเท่าไหร่?? แล้วเวลาคลอดต้องเสียอะไรเพิ่มมั้ยคะ #ท้องแรกค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

เคยเห็นในเฟสนะคะ 15000-30000 ค่ะ เเพงมาก ไม่กล้าไปฝากกับคลินิกเลยค่ะ