ตัดผมได้ไหม?

อยากสอบถามแม่ๆๆ​ ตอนนี้ตั้งครรภ์​ได้​ 2​ เดือนแล้ว​ อยากถามว่าสามารถตัดผมสั้นได้ตอนกี่เดือนคะ​ อยากทราบว่าโบราณ​ถือยังไงบ้างคะ

20 ตอบกลับ

ไม่มีความเชื่อ เชื่อในตัวเองพอค่ะ รู้สึกว่าทำแบบไหนแล้ว สบายใจก็ทำเลย เอาที่ดีต่อใจอิแม่ เลยค่ะ

ตัดได้ค่ะ ถ้าไม่ได้ทำอะไรที่มีสารเคมี ทำเลยค่ะ เพื่อความสวยของแม่เองค่ะ 😊😊

ตอนท้องเราตัดบ่อยมากค่ะ​ เพราะขี้ร้อน​ ไม่เห็นเป็นอะไรนะคะ​ ตัดไปเถอะค่ะ​

บ้านนี้ตอนท้อง2เดือนยังเข้าร้านเสริมสวยยุคะ555+ตัด สระ ไดร์

ตัดได้ค่ะแม่ บ้านนี้ก็จะตัด แต่ไม่ทันค่ะคลอดก่อน 😂

กี่เดือนก็ตัดได้เลยจร้าไม่มีผลอะไรเลยค่ะ

ได้จ๊ะ อย่าถือมากเลยค่ะ เป็นแค่กุศโลบาย

แล้วแต่ความเชื่อส่วนบุคคลค่ะแม่

ตัดได้จ้า บ้านนี้ก็เพิ่งไปตัดมา

ถ้าไม่ถืออะไร ก็ตัดได้ตลอดค่ะ