ตัดผมได้ไหม?

อยากสอบถามแม่ๆๆ​ ตอนนี้ตั้งครรภ์​ได้​ 2​ เดือนแล้ว​ อยากถามว่าสามารถตัดผมสั้นได้ตอนกี่เดือนคะ​ อยากทราบว่าโบราณ​ถือยังไงบ้างคะ

20 ตอบกลับ

ได้ค่ะ บ้านนี้ตัดสั้นเลยค่ะ

ไม่เคยได้ยินว่าห้ามตัดค่ะ

ไม่รุ้ค่ะปวดหัวบ่อยเลยตัด

ไม่ถือ ตัดไปเถอะ

ตัดได้ค่ะ ไม่ถือ

ตัดได้ปกติค่า

ตัดได้ไม่ถือ

5y ago

ขอบคุณ​ค่ะแม่ๆ

ได้คร้า

ได้สิคะ

ได้ค่ะ