ขอคำแนะนำจากคุณแม่ที่ให้ลูกกินนมแพะหน่อยค่ะ

อยากสอบถามแม่ๆหลายๆท่านหน่อยค่ะ หนูให้ลูกกินนมแพะไปตอนนี้ 2 วันแล้วน้องไม่อึเลยค่ะ มีแต่เบ่ง แล้วก้ตดค่ะ หนูควรทำยังไง สงสารน้องเวลาน้องเบ่งอึจนน่าแดงไปหมด ร้องไห้งอแง อึไม่ออกสักทีค่ะ ขอคำแนะนำหน่อยได้มั้ยค่ะ น้องพึ่งได้ 1 เดือนกว่าๆค่ะ 🥺🙏

1 ตอบกลับ

เปลี่ยนนมคะแม่น้องไม่ถูกกับนมคะ