ขอสอบถามหน่อยค่ะ อึแบบนี้ปกติไหมคะ น้อง2เดือนกว่าๆค่ะ

ขอสอบถามหน่อยค่ะ อึแบบนี้ปกติไหมคะ น้อง2เดือนกว่าๆค่ะ#คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

ขอสอบถามหน่อยค่ะ อึแบบนี้ปกติไหมคะ น้อง2เดือนกว่าๆค่ะ
1 ตอบกลับ

อึมีมูก ไปหาหมอเลยค่าา

1y ago

ขอสอบถามหน่อยค่ะบ้านนี้น้องจะ2เดือนอึมีมูกเหมือนกันค่ะเกิดจากสาเหตุอะไรค่ะ