ขอคำแนะนำหน่อยได้มั้ยค่ะ กลัวลูกออกมาตัวเล็กอะค่ะ

แม่ๆพี่ๆบ้านไหนบ้างค่ะท้อง2เดือนแล้วหน้าท้องยังไม่ออกเลย คือเราตัวเล็กด้วย ค่ะ

2 ตอบกลับ

แม่บ้านนี้ท้องลูกคนแรก ตอนท้อง2เดือนหน้าท้องก็ยังไม่ออกค่ะ แล้วพอ4เดือนออกมานิดเดียวเองคะ เหมือนคนมีพุง ขนาดตอนไกล้คลอดท้องเรายังเหมือนคนท้อง6-7เดือนเองคะ แต่พอคลอดออกมาน้ำหนักลูก3โลขึ้นคะ มีแต่คนงงคะ ว่าลูกเราอยู่ในท้องเราได้ไง แม่ไม่ต้องกลัวนะค่ะ บำรุงเยอะๆคะ ถ้าน้ำหนักลูกตามเกณฑ์ก็ไม่ต้องกลัวคะ

ปกติค่ะ