ประจำเดือนหลังคลอด

อยากสอบถามแม่ๆหน่อยค้าา เรื่องประจำเดือนหลังคลอด บ้านนี้คลอดน้องวันที่ 7 ธ.ค. 62 ประจำเดือนมาครั้งแรก 5-8 กพ.63 แต่เดือนมีนาคือยังไม่มีมาเลย (ลูกกินนมจากเต้าค่ะ แต่ช่วงเดือนแรก อาจจะมีที่ว่าในน้องกินนมผสมร่วมด้วยเนื่องจ้าช่วงแรกๆน้ำนมยังไม่ค่อยมาพอหมด 1ถุงนั้นก็ให้กินจากเต้าตลอดเลยค่ะ) แบบนี้จะปกติมั้ยคะ

1 ตอบกลับ

ใจเยฺ็นๆนะคะ ลองดูไปเรื่อยๆค่ะ รอให้ฮอร์โมนมันปรับของมันไปค่ะเดี๋ยวก็ปกติค่ะแต่ถ้านานไปลองปรึกษาแพทย์นะคะ กินน้ำอุ่นบ่อยๆเยอะๆเลยนะคะ เกือบร้อนยิ่งดีค่ะ