ผ่าคลอด

สอบถามหน่อยคะ​ พอดีผ่าคลอดวันที่25ธ.ค62แล้วน้ำคาวปลา​หยุดวันที่2กพ63 พอวันที่5กพ.63​ เราไปซื้อยาคุมมากิน​แล้วประมาณวันที่10กพ.63​ มีเลือดออกอีกไม่รู่ว่ามันเป็นเลือดประจำเดือนรึน้ำคาวปลาที่ยังเหลืออยู่ซึ่งออกเยอะกว่าประจำเดือนทุกครั้งที่เคยเป็นจนวันนี้ก็ยังไม่หายมีใครเคยเป็นบ้างไหมคะ

1 ตอบกลับ

เราน้ำคาวปลากว่าจะหายเดือนครึ่งเลยนะ

5y ago

หยุดกี่วันคะ